Tìm kiếm nhanh - Chọn lọc sim số đẹp
Giá từ: Đến: Tổng điểm:
Dãy số không bao gồm: 123456789

Đầu số :

hotline 2

 

 

 

 

Tin - Sim số đẹp - Điện thoại - Công Nghệ

Nhận ngay 30,000đ vào tài khoản khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone
Thực hiện cam kết với Bộ TT & TT, VinaPhone đã thực hiện thu hồi sim không đăng ký chính chủ từ này cho đến ngày 31/12/2016. Việc rà soát và thu hồi sim không chính chủ thể hiện quyết tâm xiết chặt quản lý thuê bao trả trước của Vinaphone đồng thời hạn chế tối đa tình trạng sim Rác tràn lan trên thị trường.
 
 
Việc đăng ký sim chính chủ sẽ giúp các thuê bao Vinaphone có thể an tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng và có thể thoải mái tận hưởng các chương trình chăm sóc khách hàng đầy hấp dẫn từ Vinaphone.
 
Luôn cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng khi đăng ký sim chính chủ, ngoài việc hỗ trợ đăng ký sim miễn phí, từ ngày 15/12/2016 đến 31/12/2016 Vinaphone triển khai chương trình tặng 30,000đ vào tài khoản cho quý khách hàng đăng ký sim chính chủ. Chương trình ưu đãi được triển khai hứa hẹn mang đến thật nhiều thuê bao cho quý khách hàng Vinaphone trong những ngày cuối năm này.
 
Vinaphone tặng tiền cho thuê bao Vinaphone đăng ký chính chủ:
 
Thời gian triển khai: Từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 31/12/2016
 
Phạm vi áp dụng ưu đãi: Chương trình tặng tiền vào tài khoản khi đăng ký sim chính chủ chỉ áp dụng tại Hà Nội.
 
Đối tượng tham gia: Qúy khách hàng Vinaphone chưa đăng ký sim chính chủ
 
Điều kiện nhận ưu đãi:
 
– Thuê bao phải đang nằm trong danh sách thuê bao đã kích hoạt từ 01/04/2016 đến 30/09/2016 đã bị khóa do thông tin thuê bao không chính xác
 
– Thuê bao đăng ký lại là đối tượng khách hàng cá nhân
 
Ưu đãi:
 
Khách hàng Vinaphone thuộc đói tượng ưu đãi và thỏa mãn các điều kiện từ nhà mạng khi đăng ký sim chính chủ tại các điểm giao dịch VNPT tại Hà nội sẽ được ưu đãi tặng 30,000đ vào tài khoản KM1 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT, Mobifone.
 
 
 
Nhận ngay 30,000đ vào tài khoản khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone
Nhận ngay 30,000đ vào tài khoản khi đăng ký sim chính chủ Vinaphone
Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vinaphone:
 
Để đăng ký sim chính chủ mạng Vinaphone, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân (CMND) bản gốc và sim muốn đăng ký lại thông tin đến các của hàng, trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục đăng ký lại thông tin.
 
CMND của các thuê bao khi đăng ký sim chính chủ sẽ được chụp lại và upload lên hệ thống quản lý thuê bao trả trước VinaPhone để  cập nhật.
 
Cách nhận biết thuê bao của bạn không phải là thuê bao chính chủ:
 
Hiện tại có khá nhiều thuê bao Vinaphone không biết rõ số điện thoại mình đang sử dụng đã được đăng ký chính chủ hay chưa. Mặc dù với những thuê bao có dấu hiệu không chính chủ Vinaphone đã gửi tin nhắn thông báo nhưng một số thuê bao do không để ý nên vẫn chưa thực hiện việc đăng ký lại sim chính chủ.
 
Để chủ động kiểm tra thuê bao bạn đang sử dụng có phái là sim chính chủ hay không bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi 1414.
 
Hệ thống sẽ phản hồi các thông tin như “Tên chủ thuê bao, số CMND, ngày đăng ký, nơi đăng ký”. Nếu thông tin gửi về không trùng khớp với thông tin của bạn chắc chắn sim của bạn không phải là sim chính chủ.
 
Thuê bao không chính chủ là những thuê bao có những dấu hiện sau:
 
– Không đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh, CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ.
 
– Thuê bao có số CMND không đúng 9 kí tự (12 kí tự theo mẫu mới).
 
– có tên nhỏ hơn 3 kí tự và lớn hơn 20 kí tự.
 
– Thuê bao do đại lý đăng kí trong khoảng từ 0g – 6g với tổng số thuê bao đăng kí trong ngày >1000, thuê bao không có ảnh CMND.
 
Chương trình ưu đãi tặng tiền vào tài khoản cho thuê bao Vinaphone đăng ký sim chính chủ chỉ giới hạn với số lượng 100,000 khách hàng đầu tiên nên ngay từ bây giờ bạn hãy đăng ký sim chính chủ ngay để không bỏ lỡ ưu đãi từ Vinaphone nhé.
 
Chúc các bạn đăng ký sim chính chủ thành công và may mắn được tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản từ Vinaphone.
 
Nguồn tin :http://dichvumobile.vn
 

 

. Mua sim ngũ quý 22222 giá rẻ

. Chọn sim năm sinh 2006 tại Điện Biên

 

 
 

Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>
Xem tiếp >>